Mách bạn địa chỉ vệ sinh máy lạnh Quận 9 uy tín, chất lượng

12/09/2019 | 1558

Bạn đang đau đầu tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 9 uy tín nhưng tìm chưa ra. Không phải lo lắng nữa nhé, vì bài viết của  dienlanhthanhnam.com.vn sẽ mách cho bạn địa chỉ sửa chữa, vệ sinh cực kỳ có tâm. Các bạn theo dõi bài viết của chúng tôi để có câu trả lời nhé!

Điện lạnh Thành Nam - Địa chỉ  cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 9 uy tín 

Hiện nay, trên thị trường Thành phố Hồ Chí minh có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh. Nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và cam kết với khách hàng về dịch vụ mà họ cung có cấp đảm bảo. Chính vì vậy, mọi người rất lo lắng và đau đầu trong việc tìm kiếm địa chỉ chất lượng. Càng nhiều đơn vị càng khiến khách hàng khó chọn lựa. Bởi vậy, ở bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn địa chỉ vệ sinh máy lạnh Quận 9 uy tín, chất lượng. Đó là Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật Thành Nam - Điện lạnh Thành Nam.

 

Địa chỉ vệ sinh máy lạnh Quận 9 uy tín, chất lượng

Điện lạnh Thành Nam uy tín, chất lượng

 Dịch vụ vệ sinh máy lạnh mà bạn nên biết

 

Công ty Thành Nam mang đến các dịch vụ tiện ích dành cho quý khách hàng. Hạn chế tối đa những rủi ro gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ máy lạnh. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Thành Nam luôn tận tình, chăm sóc khách hàng chu đáo nhất, phục vụ khách hàng sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh 24/7. Cam kết với khách hàng có mặt trong vòng 30 phút, kể từ khi khách hàng gọi điện sử dụng dịch vụ.

Không những vậy, đơn vị còn cam kết với khách hàng tất cả các dịch vụ mà công ty cung cấp đều thực hiện theo tiêu chí: Nhanh - sạch- giá rẻ. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà của Thành Nam chất lượng giá rẻ. Chỉ với 150.000 - 200.00đồng/máy quý khách sẽ được phục vụ tận nhà, miễn phí công kiểm tra. Dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ hơn hẳn so với các dịch vụ vệ sinh máy lạnh khác. Các khách hàng sẽ được áp dụng dịch vụ này khi ở nội thành.

Điện lạnh Thành Nam có những chính sách bảo hành từ 1- 12 tháng tùy theo từng dịch vụ mà khách hàng sử dụng. Đặc biệt, Thành Nam còn cam kết với khách hàng tất cả linh kiện được thay là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Các dịch vụ khác của Điện lạnh Thành Nam

Bên cạnh dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 9 thì Điện lạnh Thành Nam còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác cho khách hàng chọn lựa. Các dịch vụ mà Thành Nam cung cấp như:

 

Địa chỉ vệ sinh máy lạnh Quận 9 uy tín, chất lượng

Các dịch vụ mà Thành Nam cung cấp

  • Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà, nhanh chóng, chất lượng
  • Dịch vụ sửa máy giặt  đảm bảo chất lượng, giá rẻ
  • Dịch vụ sửa tủ lạnh nhanh,giá tốt, tận nơi
  • Dịch vụ sửa lò vi sóng tận nơi, uy tín.
  • Dịch vụ bơm, nạp gas khi máy lạnh thiếu hoặc hết gas 
  • Dịch vụ sửa  bình nước nóng chất lượng, giá cả phải chăng….

 

Như vậy, bài viết ở trên của dienlanhthanhnam.com.vn đã giới thiệu cho các bạn biết thêm một địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 9 ở Thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng đi tìm địa chỉ vệ sinh, sửa máy lạnh quận 9 chuyên nghiệp nữa nhé. Các bạn chỉ cần liên hệ với Điện lạnh Thành Nam là sẽ được phục vụ tận nhà, chu đáo. Nếu cần tư vấn các bạn có thể liên hệ với tổng đài:  0906 678 248 – 0918 684 690 – 0904 284 150.

>> Xem thêm Các dịch vụ vệ sinh khác tại dienlanhthanhnam.com.vn

Điện Lạnh Thành Nam là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ sửa chữa - Vệ sinh - Bảo trì máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, ... uy tín, chất lượng tận nơi.

ĐIỆN LẠNH THÀNH NAM

Hotline: 0906 678 248 | 0918 684 690 | Email: Thanhnamvn1979@gmail.com

Website: https://dienlanhthanhnam.com.vn


(*) Xem thêm

Bình luận