Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà mang đến cho bạn quá nhiều lợi ích

02/09/2019 | 720

Mức giá vệ sinh máy lạnh tại TP. Hồ Chí Minh phân bổ rất đa dạng tùy theo loại máy lạnh, số lượng máy và khu vực bạn đang sinh sống. Biết được mức giá chung của thị trường và cách tính giá tại các nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh giúp bạn không phải tốn khoản lớn chi phí không đáng có. Vì vật bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu các dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà và địa chỉ vệ sinh máy lạnh tại nhà ở quận 7 nhé!

Vì sao phải vệ sinh máy lạnh định kỳ?

Sau một thời gian sử dụng, máy lạnh của bạn cần được vệ sinh định kỳ cả dàn nóng và dàn lạnh để đảm bảo công suất hoạt động của máy. Khâu vệ sinh cũng giúp đảm bảo được việc màng lọc máy lạnh hoạt động tốt, bởi vì đây là bộ phận được ví von như “lá phổi của gia đình” 
Cũng theo các chuyên gia cho rằng, khả năng làm lạnh của máy cũng bị suy yếu đi 1% sau mỗi tuần do bụi bẩn bám vào, khả năng làm lạnh sẽ giảm đi, đó là lý do vì sao bạn thường có cảm giác không được mát như lúc đầu sau một thời gian sử dụng.

 

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà uy tín với mức giá hợp lý

Máy lạnh cần được kiểm tra thường xuyên và định kỳ 

Thêm một tai hại nữa là bạn phải chi trả nhiều tiền điện hơn vì bật hết công suất để căn phòng trở nên “mát mẻ” như ý muốn. Đó cũng là một trong những lý do chính bạn nên vệ sinh máy lạnh thường xuyên, nhưng để đảm bảo an toàn và được vệ sinh tốt hơn bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà ở các địa chỉ uy tín.

 

  Dịch vụ vệ sinh máy lạnh mà bạn nên biết

 

Bao lâu thì nên vệ sinh máy lạnh một lần

Thời gian bạn nên vệ sinh máy lạnh sẽ tùy thuộc vào loại máy lạnh cũng như thời gian sử dụng trong ngày của bạn. Các lời khuyên về thời gian vệ sinh máy lạnh định kỳ dưới đây sẽ xét theo hai yếu tố: quy mô (hộ gia đình, công ty, văn phòng, nhà hàng, các cơ sở, xí nghiệp sản xuất) và thời gian sử dụng máy trong ngày.

  • Đối với hộ gia đình thì chúng ta nên vệ sinh với tần suất 3 – 4 tháng/lần nếu mở máy lạnh thường xuyên (suốt ngày), còn nếu chỉ mở máy vào khoảng thời gian nhất định từ 6 – 8 giờ/ngày thì nên vệ sinh định kỳ sau 6 tháng.
  • Đối với công ty, văn phòng, nhà hàng nên vệ sinh với tần suất trung bình 3 tháng/lần hoặc dày hơn từ 1 – 2 tháng, đặc biệt là trong môi trường có nhiều bụi bẩn.
  • Đối với các cơ sở, xí nghiệp sản xuất nên vệ sinh 1 tháng/lần vì thời gian hoạt động của máy liên tục không nghỉ ngơi (24/24) theo tính chất đặc thù công việc.

 

 Bài viết hay cho bạn:

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp
 

Lựa chọn địa chỉ vệ sinh máy lạnh với mức giá hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt

Để tìm được một địa điểm vệ sinh máy lạnh uy tín với mức giá hợp lý không phải là điều dễ dàng. Tại các thành phố lớn hiện nay đều có rất nhiều nơi chuyên cung cấp các dịch vụ về máy lạnh, nhưng vì có quá nhiều nơi nên người dùng thường phân vân khi lựa chọn.

Để tránh những điều tai hại không nên có và tìm được một địa điểm uy tín có mức giá vệ sinh máy lạnh hợp lý, bạn có thể tìm hiểu thông tin trước trên Internet, xem qua các đánh giá chất lượng từ khách hàng, tham khảo nhiều nơi khác nhau,…Tuy nhiên, việc tìm hiểu như vậy cũng khá mất thời gian và đau đầu, thế thì tại sao lại không thử qua dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà của Thành Nam. Cùng điểm qua các ưu điểm của dịch vụ ngay sau đây.

 

Thời gian nhanh chóng tiện lợi

Kể từ 30 phút sau khi đặt lịch, sẽ có nhân viên vệ sinh máy lạnh tới nhà và tiến hành công việc. Điều này giúp bạn dễ dàng sắp xếp thời gian phù hợp cho mình để không bỏ lỡ các công việc cá nhân khác. Và đặc biệt hơn nữa sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, bạn không phải tốn công chờ đợi. 

 

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà uy tín với mức giá hợp lý

Điện lạnh Thành Nam - vệ sinh máy lạnh nhanh chóng tiện lợi

 

Có mặt trên tất cả các quận ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Với phương châm là mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và phục vụ được tất cả các khách hàng. Để được phục vụ nhanh chóng hơn, điện lạnh Thành Nam chúng tôi có mặt trên tất cả các quận ở thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt chúng tôi đang ngày càng mở rộng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 7.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 7 ở các đường tuyến chính như: vệ sinh máy lạnh tại Huỳnh Tấn Phát, bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh đường Nguyễn Thị Thập, vệ sinh máy lạnh đường Trần Trọng Cung, vệ sinh máy lạnh tại Đào Trí, đường Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, Gò Ô môi… Thành Nam nhận vệ sinh máy lạnh thuộc các phường tại quận 7: Tân Hưng, Tân Quy,...

Điện máy Thành Nam hy vọng với những thông tin trên về dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà các bạn đã có những kiến thức để bảo vệ máy lạnh và gia đình bạn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tại dienmaythanhnam.com 

>> Xem thêm Các dịch vụ vệ sinh khác tại dienlanhthanhnam.com.vn

Điện Lạnh Thành Nam là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ sửa chữa - Vệ sinh - Bảo trì máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, ... uy tín, chất lượng tận nơi.

ĐIỆN LẠNH THÀNH NAM

Hotline: 0906 678 248 | 0918 684 690 | Email: Thanhnamvn1979@gmail.com

Website: https://dienlanhthanhnam.com.vn


(*) Xem thêm

Bình luận